Một số tiêu chí để đánh giá một công ty thi công cỏ nhân tạo chất lượng là gì?

  • Là công ty uy tín, kinh nghiệm và hoạt động lâu năm?
  • Cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng thương hiệu thế nào?
  • Tư vấn nhiệt tình Thi công chuyên nghiệp
  • Cung cấp cỏ nhân tạo chất lượng chính hãng.
  • Đội ngũ kỹ thuật thi công nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao.
  • Chu đáo nhiệt tình.
  • Bảo trì theo quí và khi có sự cố có thể đến ngay.

Giá thi công cỏ nhân tạo siêu rẻ liệu có tốt?

Tất cả các loại cỏ nhân tạo trên thị trường nước ta đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Những công ty uy tín, quan tâm về quyền lợi và sức khỏe của khách hàng nhập khẩu cỏ nhân tạo chất lượng tốt từ Mỹ và Châu Âu dẫn đến giá thành cao, gặp khó khăn để cạnh tranh với các công ty theo đuổi lợi nhuận kinh doanh cỏ nhân tạo chất lượng kém, giá rẻ nhập về từ Trung Quốc.

So sánh cỏ nhân tạo chất lượng với cỏ nhân tạo Trung Quốc.

Chúng tôi đã tổ chức một cuộc khảo sát các sân cỏ nhân tạo trên địa bàn Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, trong đó có khá nhiều sân không đáp ứng tiêu chuẩn an toàn của FIFA và ISA. Các sân cỏ nhân tạo kém chất lượng tăng nguy cơ gây chấn thương và khiến các chấn thương gặp phải nghiêm trọng hơn.

Có một số nhà đầu tư lược bỏ hệ thống thoát nước nhanh để giảm bớt vài triệu đồng trong chi phí đầu tư. Đó là một quyết định thiếu thông minh chỉ nhìn ra cái lợi trước mắt. Hệ thống thoát nước không bảo đảm sẽ tăng chi phí bảo trì và sửa chữa, thậm chí phải thay mới sau một thời gian ngắn khai thác như vậy thì chi phí lại không hề rẻ.

 

 

LIMONTA VIỆT NAM là công ty con của tập đoàn LIMONTA Ý là tập đoàn mạnh và có thương hiệu trên toàn thế giới về nghiên cứu, sản xuất, thi công các công trình thể thao sử dụng cỏ nhân tạo như: Sân bóng đá, sân golf, sân Tennis, sân hockey…

LIMONTA tiến vào thị trường Việt Nam với thế mạnh là nhà nghiên cứu và sản xuất nên đã thấu hiểu thị trường và nhu cầu tại thị trường Việt Nam nên đã sản xuất ra những sản phẩm cỏ nhân tạo phù hợp với khí hậu và nhu cầu của thị trường nơi đây.

Cỏ nhân tạo LIMONTA được khẳng định chất lượng tại thị trường Châu Âu và khu vực Châu Á và là nhà cung cấp cỏ nhân tạo đạt tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của hiệp hội nghiên cứu vật liệu thể thao thế giới.

Là nhà sản xuất cỏ nhân tạo đầu tiên trên thế giới đạt 07 chứng chỉ khắt khe của hiệp hội sản xuất vật liệu sử dụng trong thể thao như: 

1.Chứng nhận của FIFA
2.Tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001
3.Bảo vệ môi trường ISO1400
4.An toàn sức khỏe OHSAS1800
5.Tiêu chuẩn tuân thủ khắt khe về sản xuất cỏ nhân tạo chất lượng
6.Chứng nhận LABOsport
7.Chứng nhận ISOsport. 

LIMONTA cung cấp cỏ nhân tạo Ý chính hãng duy nhất tại Việt Nam, chúng tôi cung cấp cỏ nhân tạo, chúng tôi thi công hoàn thiện các công trình thể thao trọn gói cho quý vị chúng tôi là LIMONTA đến từ ITALY không phải giả mạo quý khách chọn chúng tôi là chọn sản phẩm chất lượng chính hãng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

LIMONTA CO.,LTD

 

Tags: , , , ,