LIMONTA SPORT là đơn vị chuyên thi công sân thể thao và thi công sân chơi cho bé là đơn vị nhập khẩu hạt cao su EPDM tiêu chuẩn, thi công sàn cao su dạng hạt, thi công khu vui chơi cho trẻ em đảm bảo yếu tố an toàn.

LIMONTA SPORT là đơn vị chuyên thi công sân thể thao, thi công sân chơi cho bé và là đơn vị nhập khẩu hạt cao su EPDM tiêu chuẩn. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín nhất. Đồng thời mang lại hình ảnh màu sắc, ấn tượng mà an toàn cho các bé hoạt động vui chơi.

Về sản phẩm thảm cao su EPDM và Hạt EPDM của chúng tôi

thảm cao su EPDM giảm chấn bề mặt sân chơi trẻ em với nhiều màu sắc, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối đối với trẻ em. thi công khu vui chơi – Sàn cao su EPDM với nhiều tính năng nổi bật so với các sàn cao su mẫu cũ trên thị trường.

Hạt cao su EPDM 

Thảm cao su EPDM tạo sân chơi nhiều màu sắc cho bé

Thảm cao su được ứng dụng nhiều trên các sân thể thao bởi tính chất an toàn của nó phù hợp cho khu vui chơi của trẻ em. Thảm cao su có những đặc tính như

 • Thân thiện với môi trường
 • Giảm chấn thương, chống sốc khi ngã
 • Thi công sàn cao su sửa chữa và bảo trì dễ dàng.
 • Màu sắc đa dạng phong phú
 • Chống trơn và thoát nước tốt
 • Thời gian sử dụng lâu năm không phai màu
 • Thi công sàn cao su dạng hạt cho sân chơi trẻ em

LIMONTA Sport là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm tốt nhất tuân thủ theo đúng tiêu chí của nhà sản xuất. Sản phẩm của chúng tôi được bảo hành 2 năm trên toàn quốc. Sân chơi ngoài trời bằng cao su tuyệt đối an toàn.

Hạt cao su EPDM đa màu sắc

Hạt cao su EPDM ( Ethylene- Pro-pylene- Diene- MonoM-class)  là dạng cao su tổng hợp, là vật liệu an toàn tính đàn hồi cao, không thấm nước và giữ ấm… được ứng dụng nhiều để làm sân chơi ngoài trời, làm gạch cao su và có ứng dụng khác.Hạt EPDM không bị phai màu bền màu theo thời gian.

Chúng tôi cung cấp tất cả hạt EPDM với các màu và sắc tố của thương hiệu nổi tiếng chất lượng tốt ngăn cách sự phản xạ anh sáng.

Thi công sân chơi trẻ em – Khu vui chơi cho bé

Sản phẩm hạt cao su, sàn cao su từ lâu đã là thương hiệu nổi tiếng với chúng tôi, chúng tôi có:

 1. Đội ngũ thiết kế thi công chuyên nghiệp, uy tín và giàu kinh nghiệm.
 2. Nguyên liệu như hạt sao su, sơn đạt tiêu chuẩn an toàn không gây độc hại cho người sử dụng..
 3. Đa dạng màu sắc chinh phục cả các cháu mầm non.
 4. Đảm bảo giá thành hợp lý, chế độ bảo hành tốt.
Thi công sân chơi bằng thảm cao su cho bé

Với tất cả những yếu tố trên đã làm nên thành công của chúng tôi trong nhiều năm vừa qua, chúng tôi luôn tự hào là nhà thiết kế và thi công nhiều công trình thể thao như: thi công đường chạy điền kinh tại Học viện cảnh sát nhân dân, Thi công sân bóng chuyền, thi công sân bóng rổ, thi công sân tennis

Chúng tôi tự hào mang đến những sân chơi nhiều màu sắc cho các cháu nhỏ thỏa thích sáng tạo vui chơi mà an toàn làm yên lòng quý phụ huynh. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được chăm sóc tốt nhất.

LIMONTA SPORT | Hotline: 0983082939

Tags: , ,