Cỏ nhân tạo sân bóng mua tại LIMONTAGRASS đảm bảo đầy đủ các yếu tố về tiêu chuẩn chất lượng cao, chứng nhận của FIFA giá cả cạnh tranh. Đáp ứng đúng 100% yêu cầu của chủ đầu tư.

Cỏ nhân tạo sân bóng là gì?

Cỏ nhân tạo sân bóng là loại cỏ nhựa hoặc cỏ plastic được sản xuất bằng sợi tổng hợp cao cấp. Cỏ nhân tạo có tính linh hoạt, đàn hồi và có độ ma sát tốt. Đặc biệt, cỏ nhân tạo sân bóng được sản xuất bằng công nghệ hiện đại giúp mô phỏng tương tự như đối với các đặc tính của cỏ tự nhiên.

Hiện nay, sân cỏ nhân tạo sân bóng chất lượng cao đang dần thay thế cho cho sân cỏ truyền thống. Sân bóng cỏ nhân tạo đã và đang được sử dụng cho các giải thi đấu lớn trên Thế giới.

Bạn không cần phải bỏ hàng tiếng đồng hồ mỗi ngày để tưới nước chăm sóc như các loại cây thật mà chúng vẫn xanh mơn mởn. Đây chính là yếu tố giúp cỏ nhân tạo ngày càng được sử dụng rộng rãi.

Các loại cỏ nhân tạo sân bóng

Khi cỏ nhân tạo sân bóng chất lượng cao giá rẻ được sử dụng rộng rãi, được người dùng biết đến và đón nhận thì rất nhiều các cơ sở sản xuất và cung cấp cỏ nhân tạo cũng cập nhật xu hướng cỏ nhân tạo từng ngày để đáp ứng được yêu cầu “đẹp – bền – rẻ” của quý khách hàng. Chính vì vậy, cỏ nhân tạo sân bóng được chia thành nhiều loại từ cao cấp tới hàng bình dân giúp những chủ đầu tư dễ dàng so sánh và lựa chọn được loại cỏ phù hợp lắp đặt cho sân bóng của mình.

LIMONTAGRASS

HOTLINE: 0938801555 | 0983082939

Tags: , ,