LIMONTA SPORT là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối và thi công cỏ nhân tạo sân vườn, xây lắp, kết hợp với chuyên gia nước ngoài nên việc thi công sân vườn,  sân cỏ nhân tạo trở nên đơn giản hơn với chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng một sân vườn xanh, mát và thiết kế hài hòa với ngôi nhà của quý khách.

Thiết kế và thi công cỏ nhân tạo sân vườn đúng chuẩn

Thi công sân chơi trẻ em sử dụng cỏ nhân tạo

LIMONTA SPORT nhận thiết kế và thi công cỏ nhân tạo các công trình lớn nhỏ của hộ gia đình, công viên, trường học…Với kinh nghiệm và chuyên môn chúng tôi tiến hành thi công đúng tiêu chuẩn đảm bảo sân vườn nhà bạn đạt tính thẩm mỹ, bền màu với thời gian. Các bước thi công cụ thể:

  1. Làm sạch cỏ dại ở nền sân vườn
  2. Rải đá răm
  3. Đảm bảo mặt bằng thi công không ghồ ghề
  4. Gắn cỏ nhân tạo trên mặt bằng đã lu nèn
  5. Đóng đinh vào thảm cỏ nhân tạo
  6. Làm xù cỏ nhân tạo
  7. Trộn vật liệu trám bít.
  8. Làm cỏ nhân tạo đứng thẳng.

Không chỉ bảo đảm chất lượng cỏ nhân tạo mà khâu thi công cũng đòi hỏi kỹ thuật và sự cẩn trọng trong từng bước của quá trình để tạo ra sân vườn đẹp. Chúng tôi với đội ngũ thi công cỏ nhân tạo sân vườn chắc chắn sẽ chiều lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Cùng với sự phát triển sân cỏ nhân tạo tại Việt Nam trong những năm gần đây, LIMONTA SPORT đã không ngừng nghiên cứu, phát triển để đem đến cỏ nhân tạo có chất lượng, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Mặt hàng cỏ nhân tạo do công ty phân phối được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, nhập khẩu trực tiếp từ các đơn vị nổi tiếng thế giới như  Limonta Ý, Tencate Hà Lan… và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Chúng tôi là đại lý độc quyền cung cấp cỏ nhân tạo tại thị trường Việt Nam cho một số hãng nổi tiếng trên thế giới. Các mặt hàng tiêu biểu đó là cỏ nhân tạo, cỏ sân bóng đá, cỏ sân gold, cỏ sân tennis, cỏ trang trí, thảm cỏ nhân tạo …

LIMONTA SPORT | Hotline: 0983082939

Tags: , , , , , ,