Nếu cách đây khoảng 5~6 năm về trước, khi đặt vấn đề Giá rẻ hay Chất lượng thì rất nhiều chủ đầu tư sẽ hỏi lại: vậy anh lấy gì chứng minh chất lượng sân bóng cỏ nhân tạo do anh làm là tốt? Anh nói xem sân bóng cỏ nhân tạo nào đã trên 5 năm sử dụng để chứng minh? Cũng xin chia sẻ thật: lúc đó rất khó chứng minh điều này. Nhưng trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm thi công sân bóng, chúng tôi đã thấy một thực tế: hơn 80% sân bóng mini cỏ nhân tạo đã trụi cỏ sau 1-3 năm sử dụng. Nếu để tiếp tục hoạt động tốt, các chủ đầu tư đã phải thay phần cỏ nhân tạo. Ngoài ra, hơn 50% mặt sân bị lồi lõm, chất lượng mặt sân kém dẫn đến tình trạng mất khách. Hầu hết các sân bóng này do các nguyên nhân rất phổ biến sau đây:

 • Sử dụng loại cỏ nhân tạo giá rẻ kém chất lượng
 • Thi công không đúng quy trình.
 • Chủ đầu tư thiếu tầm nhìn tổng thể dự án sân bóng của mình.
 • Lựa chọn công ty thi công mới không có uy tín và thiếu trách nhiệm…

Các nguyên nhân này có dễ nhận biết không bạn? Gần như ai cũng biết. Vậy tại sao có quá nhiều chủ đầu tư biết mà vẫn mắc phải? Đây chính là điều mà chúng tôi muốn nói với bạn. Có quá nhiều bài viết, lời tư vấn được tuôn ra rả hàng ngày mà bạn nghe thấy. Nhưng đó chỉ là lời nói, thực tế rất khác xa. Cho nên, bạn phải là người thực tế tìm hiểu và lựa chọn nhà cung cấp và thi công sân bóng kinh nghiệm lâu năm cũng như thương hiệu của họ thế nào? có uy tín? hoạt động tại thị trường Việt Nam lâu chưa???

Nếu nói đến GIÁ RẺ hay CHẤT LƯỢNG của cỏ nhân tạo: bạn sẽ nghĩ ngay đến việc: tiền nào của đó. Giá đi liền với chất lượng. Nhưng chúng ta phải thực tế. Vậy GIÁ TRỊ của cỏ nhân tạo là gì? Giá trị bao gồm: Thời gian sử dụng cỏ nhân tạo lâu không?, sau thời gian sợi cỏ có mủn đứt hay không?. Các điều này ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động kinh doanh về sau.

Chúng tôi ví dụ:

1) Giá: 120.000 – 150.000 đ/m2

Giá trị: Thời gian sử dụng: 1-3 năm, sợi cỏ nhanh bạc màu và bị soắn đứt

2) Giá: 165.000 đ/m2

Giá trị: Thời gian sử dụng: 3-5 năm, sợi cỏ giữ màu chỉ bị soăn do khai thác, sợi bị mòn và đứt không đáng kể

Bạn muốn cỏ nhân tạo giá rẻ phải không? Chỉ cần bán cho bạn loại 150.000đ/m2 là rẻ hơn 15.000đ/m2 so với loại cỏ chất lượng giá 165.000đ/m2 . Nếu bạn bình tĩnh suy xét, bạn sẽ chon ngay loại cỏ nhân tạo 170.000 đ/m2 (cao hơn 9.7%) vì biết rằng thời gian sử dụng lâu hơn 2 năm (hơn 60%) nên thu được lợi nhận cao hơn. Vấn đề còn lại là làm sao chứng minh được số năm sử dụng của cỏ nhân tạo (3 năm hay 5 năm). Hiện nay, bạn rất dễ biết điều này thông qua công trình thực tế của nhà cung cấp. Hãy là nhà đầu tư sân bóng sáng suốt.

Limonta chúng tôi là nhà sản xuất cỏ đến từ châu âu với kinh nghiệm 40 năm qua chúng tôi đã khẳng định được vị trí thương hiệu của mình trên toàn thế giới, cỏ nhân tạo Limonta đạt mọi tiêu chuẩn khắt khe của nhà sản xuất cỏ… Chúng tôi chỉ cung cấp cỏ nhân tạo chất lượng

Lý Do Chọn Cỏ Nhân Tạo Limonta

 • Limonta là nhà cung cấp sản phẩm cỏ nhân tạo Ý (Italia) chính hãng duy nhất tại Việt Nam.
 • Sản Phẩm Giá Gốc, cam kết chỉ bán sản phẩm chất lượng
 • Cỏ nhân tạo của chúng tôi được thiết kế với khả năng chống thấm nước, chịu mài mòn, chịu nhiệt độ khắc nghiệt…
 • Chúng tôi luôn chú trọng về dịch vụ sau bán hàng và chế độ bảo hành dài hạn.
 • Chúng tôi bảo dưỡng và sửa chữa những hạng mục thi công cho khách hàng 24 tháng trong thời gian bảo hành.
 • Là nhà sản xuất cỏ nhân tạo đầu tiên trên thế giới đạt 07 chứng chỉ khắt khe của hiệp hội sản xuất vật liệu sử dụng trong thể thao như: 1.Chứng nhận của FIFA, 2.Tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001, 3.Bảo vệ môi trường ISO1400, 4.An toàn sức khỏe OHSAS1800, 5.Tiêu chuẩn tuân thủ khắt khe về sản xuất cỏ nhân tạo chất lượng, 6.Chứng nhận LABOsport, 7.Chứng nhận ISOsport.
 • Chúng tôi tư vấn miễn phí cho khách hàng những hạng mục thi công và chiến lược kinh doanh sân thể thao một cách chuyên nghiệp và tối ưu về kinh phí đầu tư xây dựng sân.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH LIMONTA

Địa chỉ:  Tầng 6 tòa nhà Việt Á, Số 9 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: limontavietnam@gmail.com or conhantao.top@gmail.com

Điện thoại: 043-224-2403

Fax: 043-224-2402

Hotline: 0983-082-939

Văn phòng đại diện 

HỒ CHÍ MINH

* Số 14 Calmette, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1

QUẢNG NINH

* T4- Hạ Long – Vân Đồn – QN

* Số 174 Nguyễn Bỉnh Khiêm – Bắc Ka Long – TP Móng Cái

 

Tags: , , , , ,