Được công ty LIMONTA VIỆT NAM phân phối và nhập khẩu từ nước Ý, sàn nhựa LIMONTA FLOOR đã thực sự làm hài lòng người tiêu dùng Việt Nam khi mang đến một vật liệu nội ngoại thất mang phong cách sống Châu Âu: Hiện đại, sang trọng,….

Sàn nhựa LIMONTA FLOOR là sản phẩm của tập đoàn LIMONTA Ý – Tập đoàn sản xuất gỗ nhựa, sàn nhựa lớn nhất tại châu Âu. Tất cả mọi sản phẩm của họ đều được cấu tạo nên từ bột nhựa pvc nguyên sinh cao cấp (Polyvinyl Clorua) và sàn nhựa mà chúng tôi vừa nhắc tới cũng được làm từ nguyên liệu này, cộng thêm với hỗn hợp bột đá và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sự kiểm định chặt chẽ đã tạo ra sản phẩm sàn nhựa LIMONTA FLOOR bền, đẹp,….

Sản phẩm được cấu tạo bởi 5 lớp riêng biệt: Lớp áo trong suốt, lớp phim tạo vân, lớp ổn định, lớp cốt sợi, lớp ủng hộ. 5 lớp này kết dính với nhau tạo ra một sản phẩm không gì có thể làm thay đổi được.

Có thể nói trong tất cả những sàn nhựa đang có mặt tại thị trường tiêu thụ của Việt Nam thì sàn nhựa LIMONTA FLOOR cao cấp là sản phẩm có nhiều nét riêng biệt nhất để chúng không thể nhầm lẫn với những dòng vật liệu khác

Đặc điểm chung:

Cũng giống như bao sàn nhựa khác, sàn nhựa LIMONTA FLOOR chính hãng có những khả năng như: chịu nhiệt tốt, chịu nước giỏi. Đặc điểm này cho phép chúng lắp đặt được ở cả những vị trí thường xuyên tiếp xúc với nước mà không sợ cong vênh, phồng rộp, hỏng hóc,…Cũng chính nhờ vào đặc tính này mà chúng có độ bền cao, tuổi thọ dao động từ 30-35 năm.

Ngoài ra, sàn nhựa LIMONTA FLOOR còn có khả năng chống bay màu, chống mối mọt, chống trầy xước, chống trơn trượt,…Điều đó chứng tỏ rằng đây là một sản phẩm có chất lượng tốt và đáng để người dùng quan tâm, sử dụng trong trang trí nội ngoại thất nhà ở, văn phòng, khách sạn… trong mục đích bảo vệ sức khỏe của cả gia đình và bảo vệ môi trường xanh.

Việc thi công, lắp đặt sàn nhựa LIMONTA FLOOR cũng khá đơn giản nên rất nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian và sẽ không có lỗi kĩ thuật khi bạn tìm được cơ sở cung cấp và lắp đặt sản phẩm tốt.

Đặc điểm riêng:

Như chúng tôi đã vừa nói thì sàn nhựa LIMONTA FLOOR là sản phẩm có nhiều những nét riêng biệt nhất để chúng không thể nhầm lần với dòng vật liệu khác và cũng để khách hàng phải nhớ đến chúng khi có nhu cầu lắp đặt sàn nhựa.

Hiện nay, chỉ có sàn nhựa LIMONTA FLOOR là sản phẩm duy nhất mà trong cấu trúc của nó có lớp sợi thủ tinh chống va đập, co giãn. Nhờ vào đăc tính này mà khi thời tiết ở nước ta có sự thay đổi nhanh, mạnh từ lạnh sang nóng và ngược lại thì dòng sản phẩm này cũng không hề bị ảnh hưởng.

Sàn nhựa LIMONTA FLOOR sử dụng hệ thống hèm khóa LIMONTA FLOOR 3 nấc rãnh đảm bảo sự liên kết chặt chẽ giữa các tấm ván sàn. Lớp phủ bề mặt AC3 có khả năng chống trầy

Sàn nhựa LIMONTA FLOOR mang đến không gian hiện đại, mới mẻ theo lối sống của những người Phương Tây – xu hướng đang được nhiều khách hàng nhắm tới. Còn bạn thì sao? Bạn có yêu thích dòng sản phẩm này không?

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.