Để tìm được nhà cung cấp cỏ nhân tạo chất lượng thì đầu tiên cần như thế nào là cỏ nhân tạo chất lượng, sau đó tìm hiểu thông tin từ những người đã sử dụng cỏ nhân tạo mà bạn biết. Dưới đây là một vài các tiêu chí nhận biết cỏ nhân tạo chất lượng

1.Mức độ bền màu của cỏ nhân tạo

Các nhà cung cấp cỏ nhân tạo chất lượng không bao giờ nhập khẩu các sản phẩm cỏ nhân tạo bị phai màu khi gặp nước hoặc bạc màu trước những tác động khắc nghiệt của thời tiết.Chính vì vậy mà khi chọn mua cỏ nhân tạo thì bạn cần xem xét kỹ lưỡng màu sắc của sợi cỏ nhân tạo.Các loại cỏ nhân tạo khác nhau thì có tuổi thọ khác nhau nhưng những nhà cung cấp cỏ nhân tạo chất lượng uy tín thường cam kết bảo đảm chất lượng màu sợi cỏ nhân tạo.

2.Chiều cao sợi cỏ nhân tạo

Chiều cao của các sợi cỏ nhân tạo được khuyên dùng thường là 50mm. Vì với chiều cao này thì sau khi rải cát và hạt cao su các sợi cỏ nhân tạo vẫn đảm bảo được độ mượt và độ đàn hồi nhất định, giúp người chơi có được các cảm giác chơi bóng như trên sân cỏ tự nhiên.

Tuy nhiên vẫn có một số loại cỏ nhân tạo có chiều dài ngắn hơn, điều này cũng đồng nghĩa với việc giá bán của loại cỏ nhân tạo này cũng rẻ hơn.Vì vậy mà bạn cần chú ý. Với hai loại cỏ nhân tạo có cùng số lớp đế, cùng màu, cùng số lượng sợi cỏ nhân tạo nhưng có độ dài khác nhau thì giá thành cũng khác nhau.

3.Thành phần cấu tạo của sợi cỏ nhân tạo

Chất liệu để làm cỏ nhân tạo được đạt chuẩn và được khuyên dùng hiện naylà các nguyên liệu thân thiện với môi trường.Vì vậy mà khi tìm mua các sản phẩm cỏ nhân tạo bạn nên tìm hiểu kỹ thông số cũng nhưng thành phần cấu tạo của các sợi cỏ nhân tạo này.Bởi đối với loại cỏ nhân tạo được làm từ các nguyên liệu tái chế thì độ bền cũng như mức độ thân thiện với môi trường thường không được đảm bảo.

Ngoài ra, hiện nay có một số loại cỏ nhân tạo được dệt lồng bởi các sợi tơ. Các sợi tơ này có chức năng tạo độ êm mềm cho bề mặt thảm cỏ nhân tạo, đồng thời làm tăng độ liên kết chắc chắn cho các sợi cỏ và khóm cỏ nhân tạo.

4.Số lượng sợi cỏ trên một khóm

Hai sản phẩm cỏ nhân tạo có cùng chất liệu, cùng độ dài, cùng cấu trúc và lớp đế như nhau nhưng số lượng sợi cỏ nhân tạo trên một khóm (cụm)khác nhau thì được đánh giá chất lượng và độ bền khác nhau.Đây cũng là một trong các dấu hiệu để người mua dùng để nhận biết và đánh giá cỏ nhân tạo.

5.Lớp đế của thảm cỏ nhân tạo

Một thảm cỏ nhân tạo chất lượng được đánh giá cao thì thường có số lượng lớp đế lớn.Số lớp đế cỏ nhân tạo phổ biến hiện nay là 2-3 lớp.Nhưng đế có 3 lớp thì được đánh giá chất lượng cao hơn so với đế có 2 lớp.Bởi số lượng lớp đế cỏ nhân tạo lớn đồng nghĩa với việc độ bền và chắc chắn của thảm cỏ nhân tạo cao hơn. Vậy nên khi muốn chọn cỏ nhân tạo có độ bền cao thì bạn nên cân nhắc đến yếu tố này.

Ngoài ra bạn cũng cần phải chú ý kỹ lưỡng đến lớp đế của cỏ nhân tạo.Bởi chất lượng của lớp đế cỏ nhân tạo ảnh hưởng đển khả năng rút sợi của cỏ nhân tạo sau này.Với các loại cỏ nhân tạo có lớp để kém chất lượng thì khả năng chống rút sợi của chúng thường là 1-3 năm.Những loại cỏ nhân tạo có lớp đế kém chất lượng, bạn có thể kiểm tra bằng cách gấp nhẹ mẫu cỏ nhân tạo là đã xuất hiện các vết nứt trên bề mặt đế. Vì các lớp đế này được làm bằng nguyên liệu kém chất lượng  nên độ bền cũng như sự liên kết giữa các khóm cỏ nhân tạo với đế là không cao. Khi đưa vào sử dụng sau một thời gian ngắn thì các sợi cỏ nhân tạo sẽ bị rút và văng ra khỏi lớp đế.

6.Chứng chỉ và giấy bảo hành từ nhà sản xuất

Với các sản phẩm cỏ nhân tạo thông thường có nhà đầu tư sẽ không nhận được bất cứ chứng chỉ nào từ nhà sản xuất. Nhưng đối với các sản phẩm cỏ nhân tạo chất lượng chính hãng thì người mua sẽ luôn nhận được các chứng chỉ này

7.Cường độ sử dụng của cỏ nhân tạo

Các loại cỏ nhân tạo chất lượng thấp thì chỉ có cường độ sử dụng chỉ từ 2-4h/ngày.Vì độ đàn hồi của các sợi cỏ nhân tạo này kém nên nó cần nhiều thời gian để phục hồi hơn.Nếu là một nhà đầu tư đang muốn làm kinh doanh sân cỏ nhân tạo thì bạn nên hết sức chú ý đến vấn đề này. Bởi một sân bóng đá dùng để kinh doanh mà chỉ có thể khai thác sử dụng từ 2-4h/ngày thì thời gian thu hồi vốn sẽ rất lâu, làm giảm hiệu quả kinh doanh.

8.Năng lực của Công ty bán cỏ nhân tạo

Thông thường các nhà sản xuất chỉ đồng ý hợp tác với các đơn vị có khả năng cam kết thực hiện đầy đủ các yêu cầu khắt khe về quá trình thi công, lắp đặt và các chế độ sau bán của nhà sản xuất. Vì vậy mà khi mua sản phẩm cỏ nhân tạo tại các đơn vị này thì bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng và giá cả.

Thêm một căn cứ nữa để người mua có thể tin tưởng mua được các sản phẩm cỏ nhân tạo chất lượng đó là  cam kết bảo hành và các dịch vụ sau bán của nhà cung cấp cỏ nhân tạo đó.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các nhà cung cấp cỏ nhân tạo khác nhau tuy nhiên để đảm bảo đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí trên thì phải kể đến Công ty Limonta Việt Nam.

Limonta Việt Nam đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo chất lượng giá cạnh tranh, là địa chỉ lựa chọn tin cậy của Qúy Khách hàng. Limonta Việt Nam mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm, những dịch vụ đạt tiêu chuẩn châu Âu và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại. Với các chi nhánh trải dài từ Bắc, Trung, Nam cùng hệ thống kho lưu trữ quy mô hơn 500.000m2, Limonta Việt Nam đảm bảo cung cấp tới khách hàng mọi lúc, mọi nơi trong thời gian sớm nhất. Chỉ cần quý khách hàng tìm hiểu về chất lượng cỏ và chất lượng thi công của Limonta Việt Nam quý khách sẽ biết chúng tôi UY TÍN và chất lượng thế nào.

LIMONTAGRASS

Hotline: 0983082939 | 0704099777

Tags: , , ,