Đầu tư kinh doanh trên sân cỏ nhân tạo chưa bao giờ hết sốt cho đến bây giờ câu nói này vẫn không sai. Kinh tế ngày càng phát triển, lĩnh vực thể thao theo đó cũng phát triển theo, ngày càng được hiện đại hóa. Bây giờ người ta làm các sân bóng bằng cỏ nhân tạo hiện đại chứ không phải từ những thảm cỏ tự nhiên như xưa nữa.

Đầu tư sân cỏ chưa bao giờ hạ sốt

Ngày nay, các sân bóng được tráng mịn hơn với những mặt sân bằng phẳng, và sạch sẽ. Dù trời mưa hay nắng, các cầu thủ vẫn luôn được thi đấu trong điều kiện tốt nhất. Vì vậy thời gian và cường độ và tần suất chơi trên sân ngày càng tăng khiến các chủ sân bóng ngày càng đầu tư nhiều hơn vào lĩnh vực này.

Những mô hình sân bóng đá mini ngày càng phát triển tạo điều kiện cho cả các cầu thủ có nhiều cơ hội tiếp cận sân chơi, luyện tập và giải trí nhiều hơn góp phần vào việc phát triển nền thể thao nước nhà.

Với những sân bóng cỏ nhân tạo, chúng có phần hiện đại hơn rất nhiều so với những sân cỏ tự nhiên thông thường. Sân cỏ nhân tạo do được trang bị hệ thống chiếu sáng nên nó có thể hoạt động cả ngày lẫn đêm, rất tiện lợi cho những người bận rộn ban ngày và muốn giải trí bằng những trận bóng vào ban đêm.

Đá bóng ban đêm

Chẳng hạn như ở TP Hồ Chí Minh, các sân bóng như Chảo Lửa, Cộng Hòa, Hoa Lư Sport… vẫn luôn sáng đèn cho tới khuya để các cầu thủ “bận rộn” có thể thỏa đam mê của mình.

Làm gì để kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo thành công?

  • Khảo sát thị trường: Xem thử ở nơi bạn muốn kinh doanh xây dựng sân bóng, ở đó nhu cầu đá bóng cao hay không, có nhiều người thích môn thể thao này hay không. Việc đầu tư không đúng chỗ sẽ khiến sân bóng của bạn vắng bóng khách.
  • Khảo sát địa điểm: Bạn cũng nên khảo sát địa điểm xây dựng sân bóng, không nên hoang vắng quá hay không nên đông đúc quá. Chọn vị trí giao thông thuận lợi và thông thoáng một chút.
  • Đưa ra các chính sách khuyến mãi: Các nhà đầu tư sân bóng đôi khi chỉ hơn kém nhau bằng việc khuyến mãi cho khách hàng. Trong khi lĩnh vực đầu tư sân bóng đang cạnh tranh khốc liệt, việc giảm giá hay khuyến mãi cho các cầu thủ cũng là một phương pháp thích hợp.
  • Đầu tư một cách hợp lý: Khi kinh doanh trong lĩnh vực này bạn cũng nên tìm hiểu xem bạn nên kinh doanh với quy mô như thế nào trong khu vực đó. Bạn cũng nên tham khảo ý kiến của các nhà thầu hay nhà cung cấp để nắm thêm thông tin để kinh doanh một cách có hiệu quả.
  • Không nên vội vàng: Khi kinh doanh thì ai cũng sẽ muốn nhanh chóng thu hồi vốn. Do lĩnh vực này cũng tốn khá nhiều chi phí và tiền bạc nên các nhà đầu tư muốn nhanh chóng lấy lại vốn. Điều này làm cho các nhà đầu tư nhanh chóng thất vọng khi có quá ít khách hàng. Nhưng việc gì cũng phải có thời gian, không nên quá nóng vội mà hãy tìm phương pháp để thu hút khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ văn phòng đại diện tập đoàn LIMONTA tại Việt Nam để được tư vấn chi tiết:

LIMONTAGRASS

Hotline: 0983082939 | 0938801555

 

Tags: , ,