Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy mức độ phổ biến của sân bóng đá nhân tạo, đó cũng chính là lý do khiến thị trường cỏ nhân tạo trở nên hỗn loạn với nhiều loại sản phẩm ở nhiều mức giá khác nhau. Nếu bạn đang phân vân về điều này, hãy lưu ý một số cách nhận biết cỏ nhân tạo sân bóng kém chất lượng dưới đây.

Giá cỏ quá rẻ

Ai cũng muốn mua được một món đồ với giá rẻ, tuy nhiên nếu với mức giá rẻ bất ngờ thì bạn cần phải xem xét lại. Nhiều cơ sở kinh doanh kém uy tín đã vì lợi nhuận mà quên mất chất lượng tung ra thị trường những sản phẩm với giá cạnh tranh trực tiếp với cả thị trường. Trông có vẻ hấp dẫn nhưng nếu sử dụng bạn sẽ ngay lập tức nhận thấy sự xuống cấp nhanh chóng của những tấm thảm kém chất lượng này. Hãy nhớ nhé “Của rẻ là của ôi”, hãy thật tỉnh táo khi mua hàng.

Lớp đế thảm cỏ nhân tạo thưa thớt lỏng lẻo

 

Khi cầm trên tay thảm cỏ nhân tạo kém chất lượng bạn sẽ thấy chúng rất lỏng lẻo, đế thảm mỏng lớp keo liên kết với sợi cỏ nhân tạo rất thưa và bủn chúng ta có thể nhìn thấy nó dại không có độ kết dính chặt chẽ…

Không được bảo hành

Thông thường các sản phẩm chính hãng, chất lượng cao đều có chính sách bảo hành rất rõ ràng. Trong trường hợp người bán không kèm theo cho bạn các điều khoản bảo hành thì rất có thể sản phẩm của họ thực sự có vấn đề.

Đừng bao giờ quên nhắc đến chính sách bảo hành sản phẩm khi mua hàng, bằng thông tin đại chúng bạn có thể tìm kiếm thông tin của công ty thi công họ có uy tín không? Chất lượng?

Không có nguồn gốc sản phẩm rõ ràng

Bên cạnh chính sách bảo hành thì chứng nhận nguồn gốc cũng là một tiêu chí để dễ dàng nhận biết cỏ nhân tạo sân bóng kém chất lượng. Khi đến tìm mua cỏ tại cửa hàng, bạn hoàn toàn có quyền hỏi về nguồn gốc của sản phẩm. Nếu chủ cửa hàng trả lời bạn qua loa và không chứng minh được rõ ràng xuất xứ thì cũng nên cẩn thận nếu có ý định mua nhé.

ó thể bạn nghĩ cỏ nhân tạo chỉ cần bền chắc là được thì chưa đủ đâu nhé. Ngoài việc có tuổi thọ đảm bảo cho các hoạt động thì người tiêu dùng nên sử dụng các loại cỏ an toàn và thân thiện. Cỏ kém chất lượng có thể được tái chế từ các loại phế liệu, phụ gia độc hại Trong quá trình sử dụng các chất này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiếp xúc.

LIMONTAGRASS là nhà sản xuất cỏ nhân tạo đầu tiên trên thế giới đạt 07 chứng chỉ khắt khe của hiệp hội sản xuất vật liệu sử dụng trong thể thao như:

1.Chứng nhận của FIFA
2.Tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001
3.Bảo vệ môi trường ISO1400
4.An toàn sức khỏe OHSAS1800
5.Tiêu chuẩn tuân thủ khắt khe về sản xuất cỏ nhân tạo chất lượng
6.Chứng nhận LABOsport
7.Chứng nhận ISOsport.

Hy vọng với một vài mẹo nhỏ giúp phân biệt cỏ nhân tạo kém chất lượng trên đây, bạn đã tự tin hơn trong việc lựa chọn cho mình một sản phẩm vừa an toàn, vừa bền bỉ và mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất.

 

Tags: ,