Cỏ nhân tạo ngày nay đang trở nên phổ biến hơn với những ngôi nhà hiện đại. Nhưng bạn có thể chọn được nhà cung cấp chất lượng. Hãy xem xét các yếu tố sau đây:

Trước tiên, hãy tìm kiếm các nhà cung cấp cỏ nhân tạo trên Internet (chúng là một phương tiện tìm kiếm hữu ích và hiệu quả).

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được một mức giá phù hợp bằng cách xem các thông tin về giá cỏ trên trang web hoặc bằng cách liên hệ với nhà cung cấp qua trang web của họ để biết chi tiết hơn. Lưu ý, đừng nên chọn những loại cỏ được rao với mức giá quá rẻ vì chúng có thể tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho bạn.

Kiểm tra thông tin nhà cung cấp

Nếu bạn thấy ưng ý một nhà cung cấp nào đó, trước tiên hãy kiểm tra thông tin cẩn thận về nhà cung cấp bao gồm quy mô, kinh nghiệm, uy tín, nhà cung cấp cỏ nhân tạo mới hay lâu năm trên thị trường? các chứng chỉ chất lượng, các loại sản phẩm mà họ cung cấp, các dịch vụ trước và sau bán, những dự án mà công ty đã thực hiện… và quan trọng là những đánh giá phản hồi chứng thực từ khách hàng.

Loại cỏ bạn yêu thích

Cỏ nhân tạo đa dạng chủng loại, màu sắc, kết cấu, phong cách, chất lượng… Để lựa chọn được một loại cỏ phù hợp cũng phải dựa vào mục đích cài đặt của bạn. Bạn muốn có một bãi cỏ thật tự nhiên và đẹp mắt. Bạn muốn làm một sân chơi an toàn cho những đứa trẻ của bạn, hãy lựa chọn một loại cỏ dày hơn.

Với công nghệ sản xuất hiện đại, cỏ nhân tạo Limonta (Ý), cỏ nhân tạo Tencate (Hà Lan) là sự lựa chọn tuyệt vời.

Nếu bạn đang còn lưỡng lự nên chọn loại cỏ nào là tốt nhất thì hãy tham khảo ý kiến chuyên gia tư vấn trên các website nhà cung cấp hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp qua điện thoại hoặc văn phòng nơi nhà cung cấp đóng. Sau khi được tư vấn ắt hẳn bạn sẽ tự tin lựa chọn loại cỏ nhân tạo tốt nhất cho bạn.

Báo giá

Hãy chắc chắn rằng bạn được cung cấp một báo giá cho dự án cỏ nhân tạo của bạn.

Hãy tin tưởng vào sự lựa chọn thông thái của bạn và hãy tin tưởng nhà cung cấp mà bạn đã đặt niềm tin sau khi tìm hiểu kĩ càng nhé.

Chúc bạn có một khoảng không gian cỏ nhân tạo thật tuyệt vời.

Lý Do Chọn Cỏ Nhân Tạo Limonta

  • Limonta là nhà cung cấp sản phẩm cỏ nhân tạo Ý (Italia) chính hãng duy nhất tại Việt Nam.
  • Sản Phẩm Giá Gốc, cam kết chỉ bán sản phẩm chất lượng
  • Cỏ nhân tạo của chúng tôi được thiết kế với khả năng chống thấm nước, chịu mài mòn, chịu nhiệt độ khắc nghiệt…
  • Chúng tôi luôn chú trọng về dịch vụ sau bán hàng và chế độ bảo hành dài hạn.
  • Chúng tôi bảo dưỡng và sửa chữa những hạng mục thi công cho khách hàng 24 tháng trong thời gian bảo hành.
  • Là nhà sản xuất cỏ nhân tạo đầu tiên trên thế giới đạt 07 chứng chỉ khắt khe của hiệp hội sản xuất vật liệu sử dụng trong thể thao như: 1.Chứng nhận của FIFA, 2.Tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001, 3.Bảo vệ môi trường ISO1400, 4.An toàn sức khỏe OHSAS1800, 5.Tiêu chuẩn tuân thủ khắt khe về sản xuất cỏ nhân tạo chất lượng, 6.Chứng nhận LABOsport, 7.Chứng nhận ISOsport.
  • Chúng tôi tư vấn miễn phí cho khách hàng những hạng mục thi công và chiến lược kinh doanh sân thể thao một cách chuyên nghiệp và tối ưu về kinh phí đầu tư xây dựng sân.

 

Xem thêm:

Cỏ nhân tạo sân bóng

Cỏ nhân tạo sân vườn

Cỏ nhân tạo sân golf

cỏ nhân tạo giá rẻ

thảm cỏ nhân tạo

thảm cỏ nhân tạo giá rẻ

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH LIMONTA

Địa chỉ:  Tầng 6 tòa nhà Việt Á, Số 9 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: limontavietnam@gmail.com or conhantao.top@gmail.com

Điện thoại: 043-224-2403

Fax: 043-224-2402

Hotline: 0983-082-939

Văn phòng đại diện

HỒ CHÍ MINH

* Số 14 Calmette, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1

QUẢNG NINH

* T4- Hạ Long – Vân Đồn – QN

* Số 174 Nguyễn Bỉnh Khiêm – Bắc Ka Long – TP Móng Cái

 

Tags: , , , ,