Để kinh doanh một sân bóng thành công không phải là điều dễ dàng khi mà sự phát triển sân cỏ nhân tạo ồ ạt, ở khắp các tỉnh, thành phố trên cả nước. Tại Limonta Việt Nam chúng tôi không chỉ tư vấn, thi công cho các chủ đầu tư sân bóng mà còn đưa ra các phương án kinh doanh sân cỏ nhân tạo hiệu quả để cạnh tranh tốt với các đối thủ và thu được nhiều lợi nhuận cho các chủ đầu tư.
Bí quyết kinh doanh sân cỏ nhân tạo hiệu quả

 

1 – Thời gian sử dụng đất

Thời gian sử dụng đất kinh doanh sân cỏ nhân tạo cần phải đặc biệt được chú trọng cân nhắc khi có kế hoạch cho dự án đầu tư. Đây là yếu tố quyết định lớn đến khả năng thành công hay thất bại của dự án. Thông thường, chủ đầu tư nên chọn khu đất đầu tư có khả năng sử dụng trên 2 năm, tốt nhất là 5 năm để đảm bảo đủ thời gian thu hồi vốn và thu lợi nhuận trên dự án.

2 –  Lựa chọn cỏ nhân tạo cho sân bóng

Để có một sân bóng chất lượng thì công đoạn chọn loại cỏ nhân tạo rất quan trọng bởi nó quyết định đến chất lượng sân bóng có tốt hay không, sẽ giúp giảm được chi phí phát sinh, thay cỏ, bảo dưỡng…Do vậy, trước khi xây dựng sân, các nhà đầu tư nên chú ý đặc biệt ở khâu lựa chọn cỏ: cỏ chất lượng cao, độ bền, mềm mại, sợi cỏ đều đặn và tính thẩm mỹ và khả năng chịu lực cao.

3 – Xây dựng sân bóng cỏ nhân tạo

Quy trình nền hạ đúng tiêu chuẩn, đúng kỹ thuật sẽ giúp kéo dài tuổi thọ, tăng thời gian sử dụng cũng như tiết kiệm chi phí bảo dưỡng. Nhưng ngược lại nếu thi công bị lỗi có thể đem lại rất nhiều khó khăn và rủi ro cho việc kinh doanh sân bóng sau này. Ngoài ra sân bóng cần được trang bị hệ thống chiếu sáng, lưới quây, phòng thay đồ.. đầy đủ cho các cầu thủ.

4 – Giá cả cho thuê sân bóng

Giá cả cũng phải được cân nhắc tùy theo từng vùng miền, đảm bảo phù hợp với mức sống người dân từng khu vực. Chiến lược giá luôn đóng vai trò quan trọng trong việc kinh doanh, cụ thể là kinh doanh dịch vụ. Khi bạn chứng tỏ được dịch vụ của mình chu đáo và địa thế kinh doanh của mình là tốt, bạn có thể thu giá cao mà vẫn không bị mất khách.

5 – Tối đa hóa lợi nhuận

Hãy tối đa hóa lợi nhuận của mình từ các dịch vụ phụ trợ như: Cafe, trà đá phục vụ sân và các dịch vụ cho thuê bóng, đồng phục thi đấu.

Hãy biết cách giảm tối đa chi phí cho quảng cáo hay nói cách khác đó là phải biết cách tìm kiếm khách hàng sao cho chi phí là thấp nhất và hiệu quả là cao nhất.

Biết cách giữ chân khách hàng: Khách hàng luôn là thượng đế, bạn cần có chiến lược giữ chân khách hàng bằng việc xây dựng tổ chức giải đấu, tổ chức sự kiện cho các doanh nghiệp ,chủ động ghép đội thi đấu đồng thời xây dựng các quy chế về thẻ thi đấu như: thẻ vàng, thẻ bạc, thẻ đồng để khách hàng đi cùng mình lâu dài hơn.

Liên kết quảng cáo: Sân cỏ nhân tạo là địa điêm tập trung người với số lượng lớn và thời gian lưu lại là nhiều, hãy biết cách thu hút doanh nghiệp quảng cáo hoặc cùng liên để khai thác tối đa lợi thế này.

6 – Quản lý khoa học

Quản lý đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc thành hay bại của dự án, nếu bạn biết cách quản lý khoa học điều đó sẽ giúp cho bạn giảm chi phí về nhân lực tham gia quản lý sân (đồng nghĩa với việc giảm bớt tiền lương chi trả) đồng thời tránh các hao hụt về tài chính (các dịch vụ trong sân rất dễ bị nhân viên không khai báo trung thực).

LIMONTAGRASS

HOTLINE: 0938801555 | 0983082939

Tags: , , , , ,