Gạch cao su SBR là vật liệu hàng đầu trong việc thiết kế sân chơi trẻ em, phòng tập Gym… sản phẩm gạch cao su từ lâu đã có mặt tại nhiều nước tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Đức, Đan Mạch, Singapore. Ở Việt Nam, dòng sản phẩm này còn khá mới, trước đây các phòng gym cao cấp thường phải nhập khẩu từ các thị trường như Malaysia, nên giá thành thường khá đắt và các phòng gym phổ thông khó tiếp cận được.

với công nghệ hiện đại, dây chuyền khép kín, và tiên tiến từ Châu Âu, Nhà máy Gạch cao su SBR LIMONTA Việt Nam được sản xuất trên hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại, cho ra những sản phẩm gạch cao su và thảm cao su chất lượng và an toàn thân thiện với môi trường và người sử dụng.

Gạch cao su SBR có kích thước 500mm x 500mm, độ dày các viên gạch từ 15 – 50mm với nhiều loại màu sắc đa dạng. Thị trường xuất khẩu chính là Đức, Ba Lan, Hàn Quốc, Nhật và Nga.

Với độ dày mỗi viên gạch  từ 15mm đến 50mm. Gạch cao su SBR đã được chứng nhận là đảm bảo an toàn khi té ngã ở độ cao từ 1,5m – 3,0m .

Các sản phẩm gạch cao su LIMONTA  có màu sắc đa dạng như: màu đen, màu đỏ, xanh dương, xanh lá cây, vàng cát, nâu … phù hợp với nhiều không gian và mục đích sử dụng khác nhau.

TÍNH NĂNG ƯU VIỆT CỦA GẠCH CAO SU LIMONTA

– Giải pháp tốt nhất và ưu việt cho mặt sàn khu vực vui chơi, bể bơi, lối đi và sân vận động

– Gạch cao su được sử dụng trong các sân chơi ngoài trời như khu vui chơi trẻ em, nơi lắp đặt thiết bị vui chơi trẻ em cần bề mặt đàn hồi, giảm đau khi té ngã. Đặc biệt được ứng dụng rộng rãi tại các phòng Gym, xung quanh bể bơi, sân vận động…

– Là lớp vỏ bảo vệ giúp giảm thiểu các nguy cơ xảy ra tai nạn và chấn thương khi va chạm.

– Ngoài ra, Gạch cao su còn được ứng dụng lắp đặt tại Khu vực hồ bơi và giải trí, Khu vực sân thượng, hành lang để tạo sự độc đáo và điểm nhất trong thiết kế như Lối đi dạo trong khu vườn, nhà kính, Cầu thang và khu vực lối vào…

– Làm giảm va chạm tối thiểu khi tiếp đất trong các hoạt động có thể dẫn đến gãy xương hoặc thương tích như tại các khu vực lắp thiết bị vui chơi ngoài trời. Độ dày tấm lát cao su – 40 mm được chứng nhận là giảm lực va chạm tiếp đất nhẹ nhàng và an toàn (nếu rơi từ độ cao 1,3 m.)

– Chống thấm nước hiệu quả và dễ dàng thoát nước.

– Cách âm tốt : Gạch cao su có độ dày từ 25mm trở lên đã được chứng nhận là cách âm rất tốt giữa các tầng trong tòa nhà. Đó là tính đàn hồi tự nhiên của loại gạch cao su này.

– Chịu lửu và chịu nhiệt rất hiệu quả: Vật liệu này có khả năng chống cháy từ tàn thuốc đã được kiểm định trực quan và các nguồn nhiệt nhỏ khác. Nó cũng là vật liệu không độc hại và an toàn cho môi trường cũng như cho người sử dụng.

LIMONTASPORT

Hotline: 0983082939 hoặc 0938801555

Tags: , , ,